Cách liên hệ hỗ trợ WhatsApp cho thiết bị Android

image 1: How to Contact WhatsApp Support on Android

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ không tránh khỏi những lỗi hệ thống hoặc lỗi từ chính ứng dụng, khiến hoạt động của nền tảng này bị gián đoạn. Nếu đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng không thành công, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ chính đội ngũ WhatsApp. Vậy, làm cách nào để liên lạc với họ và trình bày vấn đề của mình? Hãy tham khảo các cách sau:

Qua email

Email gửi cho WhatsApp nhờ hỗ trợ là: support@whatsapp.com. Trong email gửi đến WhatsApp, bạn cần cung cấp các username và số điện thoại, đồng thời các thông tin sau:

Nếu bạn liên hệ đội ngũ WhatsApp về vấn đề cấm hoặc treo tài khoản, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 14 ngày. Với những vấn đề khác thì có thời gian phản hồi khác nhau.

Qua yêu cầu Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn hợp tác với WhatsApp, hãy liên hệ với họ qua email: bd@whatsapp.com. Đây không phải là mail về ứng tuyển việc làm.

Liên hệ về chính sách Riêng tư

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách Riêng tư của WhatsApp, bạn có thể nhấn vào đây để truy cập trang Riêng tư của ứng dụng này. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các câu hỏi liên quan đến chính sách Riêng tư trên trang của WhatsApp.

Để lại phản hồi trên cửa hàng CH Play

Đây cũng là một cách khác để liên lạc trực tiếp với WhatsApp. Tuy nhiên, để lại phản hồi về ứng dụng trên CH Play chưa hẳn là phương án tối ưu vì thông thường họ sẽ không trả lời người dùng ở đó. Nếu muốn, bạn có thể thử bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên CH Play và vào phần đánh giá trang.

Nguồn: howtochatonline (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Cách gắn thẻ bạn bè trên các bài đăng Instagram
Cách gắn thẻ bạn bè trên các bài đăng Instagram

Gắn thẻ bạn bè là một trong những cách chia sẻ các nội dung hay ho và không thể thiếu với hầu hết người dùng trên Instagram. Cũng tương tự Faceboọk, Instagram cho phép bạn gắn thẻ (tag) bằng cách sử dụng @ và tìm tên người cần gắn thẻ. Và nếu bạn là người…

Proxy là gì và cách sử dụng Proxy cho WhatsApp
Proxy là gì và cách sử dụng Proxy cho WhatsApp

Một điều khá thú vị mà ít người biết đến rằng, WhatsApp hỗ trợ sử dụng proxy. Điều này một mặt cho phép các kết nối và cuộc trò chuyện của bạn an toàn hơn, mặt khác giúp bạn vào WhatsApp dễ dàng ở những khu vực giới hạn sử dụng hoặc trong tình trạng…

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mute” trên Instagram
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mute” trên Instagram

Nếu bạn hơi khó chịu vì ai đó trên Instagram nhưng không muốn block hoặc unfolow họ vì phép lịch sự, thì “Mute” chính là lựa chọn hoàn hảo cho tình huống này. Khi bạn “mute” một hồ sơ, bạn sẽ không còn thấy Story và cac bài đăng của họ nữa nhưng họ vẫn…

Hướng dẫn dùng công cụ làm mờ ảnh trên WhatsApp
Hướng dẫn dùng công cụ làm mờ ảnh trên WhatsApp

Với tham vọng ngày càng tích hợp nhiều tính năng trên WhatsApp để phục vụ người dùng, giờ đây WhatsApp lại tiếp tục cho ra đời một tính năng hoàn toàn mới và cực hữu ích với người thường chia sẻ hình ảnh. Đó là cho phép người dùng chỉnh sửa và kiểm duyệt ảnh…