Cách liên hệ hỗ trợ WhatsApp cho thiết bị Android

image 1: How to Contact WhatsApp Support on Android

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ không tránh khỏi những lỗi hệ thống hoặc lỗi từ chính ứng dụng, khiến hoạt động của nền tảng này bị gián đoạn. Nếu đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng không thành công, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ chính đội ngũ WhatsApp. Vậy, làm cách nào để liên lạc với họ và trình bày vấn đề của mình? Hãy tham khảo các cách sau:

Qua email

Email gửi cho WhatsApp nhờ hỗ trợ là: [email protected]. Trong email gửi đến WhatsApp, bạn cần cung cấp các username và số điện thoại, đồng thời các thông tin sau:

Nếu bạn liên hệ đội ngũ WhatsApp về vấn đề cấm hoặc treo tài khoản, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 14 ngày. Với những vấn đề khác thì có thời gian phản hồi khác nhau.

Qua yêu cầu Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn hợp tác với WhatsApp, hãy liên hệ với họ qua email: [email protected]. Đây không phải là mail về ứng tuyển việc làm.

Liên hệ về chính sách Riêng tư

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách Riêng tư của WhatsApp, bạn có thể nhấn vào đây để truy cập trang Riêng tư của ứng dụng này. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về các câu hỏi liên quan đến chính sách Riêng tư trên trang của WhatsApp.

Để lại phản hồi trên cửa hàng CH Play

Đây cũng là một cách khác để liên lạc trực tiếp với WhatsApp. Tuy nhiên, để lại phản hồi về ứng dụng trên CH Play chưa hẳn là phương án tối ưu vì thông thường họ sẽ không trả lời người dùng ở đó. Nếu muốn, bạn có thể thử bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên CH Play và vào phần đánh giá trang.

Nguồn: howtochatonline (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…