Hướng dẫn sử dụng Instagram Notes

image 1: What are Instagram Notes and How to Use Them

Instagram Notes là những bài đăng hoặc tin nhắn ngắn xuất hiện ở trên cùng hộp thư tin nhắn của mọi người. Bạn cũng sẽ thấy được ghi chú của mình và của những người khác tại đây. Khi đăng một ghi chú (note), bạn có thể chọn người được phép xem là người theo dõi bạn hoặc danh sách Bạn Thân.

Instagram Notes có thể được viết dưới dạng văn bản và/hoặc emoji, giới hạn trong 60 ký tự. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh Instagram Notes theo ý muốn của mình theo các định dạng này. Để sử dụng Instagram Notes, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở hộp thư tin nhắn trên Instagram, bạn sẽ thấy ảnh đại diện của mình xuất hiện ở góc trên bên trái và bên cạnh là những ghi chú của bạn bè hoặc người theo dõi đã đăng tải.

Bước 2: Nhấn vào nút “+” để tạo status hoặc viết tin nhắn

Bước 3: Nhập nội dung ghi chú bao gồm 60 ký tự. Lưu ý, ghi chú sẽ được xóa tự động sau 24 giờ. Sau đó chọn đối tượng để chia sẻ. Bạn có thể chọn danh sách Bạn thân hoặc những người theo dõi.

image 2: What are Instagram Notes and How to Use Them

Bước 4: Nhấn vào các ghi chú của bạn bè hoặc người theo dõi xuất hiện ở khu vực hộp thư, bạn nhập trả lời/bình luận về ghi chú của họ. Trả lời này sau đó sẽ hiển thị trong hộp thư tin nhắn của họ.

Đây là một tính năng mới của Instagram, được xem như một trải nghiệm mới trong việc thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của người dùng một cách nhanh, ngắn gọn và tiện lợi nhất.

Nguồn: today.com (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram

Đổi mật khẩu là một trong những cách hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn khi hoạt động trong môi trường internet. Với nền tảng mạng xã hội Instagram, đổi mật khẩu là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang nghi ngờ tài khoản bị tấn công. Và nếu bạn…

Cách phát trực tiếp trên TikTok
Cách phát trực tiếp trên TikTok

Phát trực tiếp trên TikTok giờ đây được xem như một trào lưu để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: đơn thuần giao lưu, bán hàng hoặc tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên, để có thể phát trực tiếp trên nền tảng này, bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện: thứ…

Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status
Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status

WhatsApp status (trạng thái WhatsApp) thường được dùng để chia sẻ hình ảnh, video, ảnh GIF, văn bản ngắn…nhưng từ giờ, người dùng còn có thể thêm cả ghi chú bằng giọng nói để gửi đến các liên hệ trong danh bạ của mình. Ngoài được gửi trong hội thoại cá nhân và trong nhó…

2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram
2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram

Đặc trưng của Story trên Instagram là chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn thích story của ai đó và vẫn muốn chia sẻ với bạn bè sau thời gian này thì đây là bài viết dành cho bạn. Có nhiều cách chia sẻ…