Hướng dẫn đổi chủ đề và màu sắc của ô chat trên Instagram

image 1: How to Change Instagram Chat Themes and Colors

Trước đây, bạn chỉ có thể thay đổi giao diện ô chat trên Instagram bằng cách chuyển qua chế độ Dark mode (chế độ tối). Và tất nhiên, với 2 lựa chọn khiêm tốn này, người dùng rất dễ dàng nhàm chán. Giờ đây, bạn đã có thể cá nhân hóa ô chat trên Instagram theo phong cách và chủ đề yêu thích của mình.

Cuối cùng, Instagram cũng đã mang thêm nhiều lựa chọn để việc giao tiếp trên nền tảng này đa dạng và sinh động hơn. Việc đầu tiên và quan trọng nhất để bạn có thể tùy chỉnh chủ đề ô chat là cập nhật Instagram phiên bản mới nhất. Sau đó, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải

Bước 2: Mở ô chat bạn muốn đổi chủ đề, sau đó nhấn vào tên người dùng để mở cài đặt ô chat

Bước 3: Trong mục Chat Settings, chọn Theme

image 2: How to Change Instagram Chat Themes and Colors

Bước 4: Bạn sẽ thấy loạt theme (chủ đề) hiện ra, hãy chọn theme vừa ý với bạn nhất. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc ô chat trong mục Colors and Gradients.

Lưu ý rằng, sự thay đổi này sẽ áp dụng cho cả 2 bên trong ô chat. Do đó, nếu bạn của bạn cũng đổi theme tương tự như vậy thì ô trò chuyện ở phía bạn cũng sẽ thay đổi theo. Đồng thời, khi theme thay đổi, Instagram cũng sẽ thông báo với cả 2 bên thông qua tin nhắn ở cửa sổ chat.

Nguồn: makeuseof (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…