Cách khôi phục tin nhắn Telegram bị xóa

image 1" How to Recover Deleted Messages on Telegram

Rất nhiều người cho rằng, một khi tin nhắn Telegram bị xóa, bạn sẽ không bao giờ khôi phục được nữa. Nếu tin nhắn vừa mới bị xóa, nó có thể vẫn còn ở đâu đó. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục nó nếu biết cách.

Có nhiều cách khôi phục tin nhắn đã xóa, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ sao lưu trên các nền tảng như Google drive, one drive…và bạn có thể vào các cuộc trò chuyện ở những nền tảng này để tìm tin nhắn đã xóa.

Tính năng undo tin nhắn đã xóa trên Telegram

Telegram cung cấp tính năng hữu ích này cho phép bạn khôi phục tin nhắn vừa xóa trong vòng 5 giây. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Telegram và mở đoạn văn bản bạn muốn xóa

Bước 2: Nhấn vào tin nhắn và giữ một lúc, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa hiện ra

Bước 3: Nhấn Xóa

Bước 4: Bạn sẽ thấy tùy chọn Undo hiện lên. Nhấn vào tùy chọn này để khôi phục tin nhắn đã xóa. Lưu ý, tính năng này chỉ có tác dụng trong vòng 5 giây.

image 2: How to Recover Deleted Messages on Telegram

Tìm kiếm trong tin nhắn đã lưu trên Telegram

Telegram cho phép bạn lưu trữ tin nhắn đã lưu ở đám mây của nền tảng. Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn, tệp tin đa phương tiện và các tài liệu để lưu trữ thông qua thiết bị của mình.

Bước 1: Mở Telegram và nhấn vào biểu tượng ba dọc dọc, sau đó nhấn “Saves messages”.

Bước 2: Sử dụng tính năng tìm kiếm trên đầu trang để nhập từ khóa, sau đó, tìm kiếm tin nhắn bạn đã lỡ xóa.

image 3: How to Recover Deleted Messages on Telegram

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể vào thư mục Telegram Images trên thiết bị để tìm kiếm tin nhắn bị xóa nếu đó là hình ảnh.

Nguồn: airdroid (Bài viết)

  1. Telegram

    Telegram

    Trình nhắn tin và gọi điện dễ sử dụng với nhiều chức năng, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện lên đến 200 người. Ngoài phiên bản điện thoại, Telegram còn hỗ trợ người dùng phiên bản máy tính với đầy đủ trọn vẹn các tính năng và hoàn toàn miễn phí.

 

Cách hiện các bài đăng và Story trên Instagram
Cách hiện các bài đăng và Story trên Instagram

Khi lướt các bài đăng trên bảng tin Instagram, có thể vô tình hoặc cố ý, bạn sẽ muốn ẩn (hide) một số bài viết từ một số người. Điều này sẽ giúp bạn không còn thấy nội dung họ đã đăng nữa mà cũng không cần phải nghĩ đến giải pháp tiêu cực là…

Cách xem lại các Stories cũ trên Instagram
Cách xem lại các Stories cũ trên Instagram

Ai chơi Instagram cũng biết rằng các bài đăng Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải. Sau thời gian này, Story sẽ biến mất trên bảng tin. Tuy nhiên, nó vẫn được Instagram tự động lưu trữ trong ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể xem lại các…

Thủ thuật tải video TikTok mà không có logo
Thủ thuật tải video TikTok mà không có logo

Có thể nói, TikTok hiện nay là nền tảng quy tụ kho video ngắn lớn nhất thế giới với số lượng người dùng càng ngày càng tăng. Nếu là một nhà sáng tạo nội dung số, hẳn đây sẽ là nguồn tham khảo và truyền cảm hứng bất tận cho bạn. Đó là lý do…

Telegram có bảo mật? Bí kíp sử dụng Telegram an toàn
Telegram có bảo mật? Bí kíp sử dụng Telegram an toàn

Khi bạn gửi tin nhắn trên Telegram, nên tảng này sẽ tạo ra các lớp bảo mật mã hóa để bảo vệ tin nhắn của bạn trước các rủi ro tấn công từ bên ngoài. Vậy, sử dụng Telegram có an toàn không? Ngoài mã hóa đầu cuối tin nhắn, Telegram còn sử dụng tính…