Cách khôi phục tin nhắn Telegram bị xóa

image 1" How to Recover Deleted Messages on Telegram

Rất nhiều người cho rằng, một khi tin nhắn Telegram bị xóa, bạn sẽ không bao giờ khôi phục được nữa. Nếu tin nhắn vừa mới bị xóa, nó có thể vẫn còn ở đâu đó. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục nó nếu biết cách.

Có nhiều cách khôi phục tin nhắn đã xóa, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ sao lưu trên các nền tảng như Google drive, one drive…và bạn có thể vào các cuộc trò chuyện ở những nền tảng này để tìm tin nhắn đã xóa.

Tính năng undo tin nhắn đã xóa trên Telegram

Telegram cung cấp tính năng hữu ích này cho phép bạn khôi phục tin nhắn vừa xóa trong vòng 5 giây. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Telegram và mở đoạn văn bản bạn muốn xóa

Bước 2: Nhấn vào tin nhắn và giữ một lúc, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa hiện ra

Bước 3: Nhấn Xóa

Bước 4: Bạn sẽ thấy tùy chọn Undo hiện lên. Nhấn vào tùy chọn này để khôi phục tin nhắn đã xóa. Lưu ý, tính năng này chỉ có tác dụng trong vòng 5 giây.

image 2: How to Recover Deleted Messages on Telegram

Tìm kiếm trong tin nhắn đã lưu trên Telegram

Telegram cho phép bạn lưu trữ tin nhắn đã lưu ở đám mây của nền tảng. Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn, tệp tin đa phương tiện và các tài liệu để lưu trữ thông qua thiết bị của mình.

Bước 1: Mở Telegram và nhấn vào biểu tượng ba dọc dọc, sau đó nhấn “Saves messages”.

Bước 2: Sử dụng tính năng tìm kiếm trên đầu trang để nhập từ khóa, sau đó, tìm kiếm tin nhắn bạn đã lỡ xóa.

image 3: How to Recover Deleted Messages on Telegram

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể vào thư mục Telegram Images trên thiết bị để tìm kiếm tin nhắn bị xóa nếu đó là hình ảnh.

Nguồn: airdroid (Bài viết)

  1. Telegram

    Telegram

    Trình nhắn tin và gọi điện dễ sử dụng với nhiều chức năng, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện lên đến 200 người. Ngoài phiên bản điện thoại, Telegram còn hỗ trợ người dùng phiên bản máy tính với đầy đủ trọn vẹn các tính năng và hoàn toàn miễn phí.

 

Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab
Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab

Instagram cho ra mắt một tính năng có thể giúp bạn cộng tác với những người dùng khác để tăng tương tác cho bài viết của mình. Thay vì phải tag (gắn thẻ) ai đó, giờ đây, bạn có thể thêm người cộng tác vào bài viết để tăng tương tác cho cả 2 bên….

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram
Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram

Bảo mật, riêng tư luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ở các nền tảng mạng xã hội hoặc nhắn tin, liên lạc. Với Telegram cũng không là ngoại lệ. Dẫu là ứng dụng được mã hóa đầu cuối và được trang bị nhiều tính năng bảo mật…

Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản
Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản

Thông thường, khi muốn xem bài viết trên Instagram, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Instagram cũng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản nhưng vẫn muốn xem nội dung bài viết…

Cách báo cáo người dùng trên Telegram
Cách báo cáo người dùng trên Telegram

Là nền tảng nhắn tin liên lạc bảo mật và có số lượng người dùng thuộc dạng khủng của thế giới, Telegram cũng phải đối mặt với tình trạng lừa đảo, giả mạo, quấy rối, spam…như các nền tảng khác. Để đảm bảo sự bảo mật và an toàn cho người dùng Telegram, ứng dụng…

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp
Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp

Tính năng chia sẻ màn hình hiển thị trên cả bản WhatsApp thường và WhatsApp Business. Tính năng này chỉ được kích hoạt trong suốt cuộc gọi video. Để chia sẻ màn hình trên WhatsApp, một trong hai bên cần cài đặt phiên bản mới nhất, sau đó, bạn làm theo các bước sau: Bước……