5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn

image 1: Best VR Games for Android that You will Enjoy

VR game là những tựa game thực tế ảo được chơi bằng các thiết bị VR như kính lập thể và các thiết bị điều khiển cầm tay. Với các game này, khi chơi, game thủ sẽ có cảm giác như được trải nghiệm trong thế giới của trò chơi, đắm chìm vào mọi hoạt động của trò chơi. Game được phát triển dựa trên công nghệ thực tế ảo (VR) nên có độ chân thực cực kỳ cao và trở thành xu hướng game trong thời gian gần đây. Nếu muốn thử cảm giác của game VR, bạn có thể tham khảo 5 tựa game thú vị dưới đây:

 1. Beasts of Legend VR Cardboard

  Beasts of Legend VR Cardboard

  Beasts of Legend VR Cardboard được chia ra thành nhiều tập lấy bối cảnh là thế giới tương lai, nơi người chơi có thể đối mặt và chiến đấu với bọn quái vật. Mỗi tập có độ dài khác nhau, dao động từ 7 – 10 phút. Bạn chỉ cần đeo tai nghe, ngồi trên ghế và bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật của mình. Game có hệ thống âm thanh cực kỳ sinh động và đồ họa 3D mãn nhãn miễn chê.

 2. Trail World VR Virtual Reality

  Trail World VR Virtual Reality

  Trail World VR Virtual Reality đưa bạn đến với hành trình khám phá các địa điểm trên một chuyến tàu gỗ đơn sơ. Vì đây là một game thế giới mở nên bạn có thể tùy ý chọn địa điểm khám phá và cách tương tác của mình. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là ngồi trên tàu gỗ, chọn các địa điểm và hoàn thành các mini game. Game phù hợp với những ai thích thư giãn nhẹ nhàng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên rất đáng dể thử.

 3. Hidden Temple - VR Adventure

  Hidden Temple – VR Adventure

  Trong chiếc game cực thú vị này, bạn sẽ tiến vào một ngôi đền kỳ bí và bắt đầu khám phá từng hầm, làm nhiệm vụ, giải đố, đồng thời phải tránh các cạm bẫy giăng sẵn. Thực ra, Hidden Temple – VR Adventure có thể chơi mà không cần các thiết bị VR, tuy nhiên, bạn sẽ không hề hối hận nếu được công nghệ thực tế ảo hỗ trợ vì các tương tác trong game khá nhiều và mang tính chân thực cao.

 4. Twilight Pioneers

  Twilight Pioneers

  Nếu thích hành động và cảm giác mạnh, bạn có thể thử qua Twilight Pioneers. Bạn sẽ đến một thế giới thần thoại và đang trên đường đi tìm tiêu diệt quái vật khổng lồ bằng thanh kiếm trong tay. Mỗi trận chiến là đấu tay đôi trực tiếp với quái vật nên bạn cần bình tĩnh và cẩn thận để không bị áp đảo. Game có nhiều cảnh chiến đấu liên tục và mang hơi hướng kinh dị, bạn có thể cân nhắc trước khi đeo kính VR.

 5. Need for Speed™ No Limits

  Need for Speed™ No Limits

  Need for Speed™ No Limits vô cùng lý tưởng cho những ai mê xe và có hứng thú với những cuộc đua tốc độ. Ở đây tập hợp các siêu xe cực đỉnh như Buggati, Lamborgini, Pagani, Koenigsegg cùng nhiều loại đẳng cấp thế giới khác để bạn bay trên đường đua của mình. Ngồi trên những chiếc xe chạy nhanh nhất cùng đồ họa tuyệt vời sẽ cho bạn những trải nghiệm cực kỳ phấn khích như đời thực.

5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn
5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn

VR game là những tựa game thực tế ảo được chơi bằng các thiết bị VR như kính lập thể và các thiết bị điều khiển cầm tay. Với các game này, khi chơi, game thủ sẽ có cảm giác như được trải nghiệm trong thế giới của trò chơi, đắm chìm vào mọi hoạt…

5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá
5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá

Visual Novel (Tiểu thuyết hình ảnh trực quan) có điểm khác biệt so với các game nhập vai thông thường là yếu tố cốt truyện luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi dùng text để điều khiển các nhân vật của mình, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cái kết…

5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút
5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút

Nếu ngày xưa chúng ta thường đắm mình vào những bộ sưu tập búp bê và say sưa phối đồ không biết chán thì ngày nay, bạn còn được thỏa mãn đam mê hơn nhờ các ứng dụng chủ đề dress up cực kỳ sắc màu. Nhờ những trò chơi dress up này, các tín…