Cách đăng xuất tài khoản WhatsApp trên thiết bị Android

Là một trong những ứng dụng nhắn tin, liên lạc phổ biến rộng rãi khắp toàn cầu và phù hợp với mọi môi trường: công sở, học tập, gia đình, bạn bè…, WhatsApp có thể sẽ khiến bạn thấy khá phiền phức khi liên tiếp gửi đến hàng loạt thông báo đến bạn. Và thật dễ hiểu nếu có lúc bạn muốn được nghỉ ngơi và tạm thời không dùng đến nền tảng này nữa.

Tuy nhiên, khi mở ứng dụng và đi đến phần Cài đặt, có lẽ sẽ không có tùy chọn đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xóa dữ liệu ứng dụng và gỡ khỏi điện thoại. Trước khi làm những điều này, bạn cần sao lưu dữ liệu để đảm bảo dữ liệu không bị mất khi bạn có vào lại tài khoản WhatsApp của mình sau này.

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp trên thiết bị Android > nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm dọc để vào Settings

Bước 2: Chọn Chats > Archived chats > Chat backup

Bước 3: Nhấn nút Backup màu xanh để bắt đầu quá trình sao lưu

Bước 4: Bây giờ đến bước đăng xuất khỏi tài khoản WhatsApp. Bạn vào Settings trên điện thoại, chọn Apps > WhatsApp > Storage > Clear data.

Thao tác này sẽ xóa dữ liệu WhatsApp trên thiết bị của bạn (dữ liệu bạn đã sao lưu ở trên), đồng thời, đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi WhatsApp.

Nguồn: online-tech-tips (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động
5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động

Nếu là người thích màu sắc và trang trí điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm những ứng dụng tiện ích như ảnh nền, icon hoặc hiệu ứng động cho giao diện. Hãy khám phá thêm nhiều ảnh nền chất lượng với loạt chủ đề đa dạng để tạo nét độc đáo cho…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…