5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động

Nếu là người thích màu sắc và trang trí điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm những ứng dụng tiện ích như ảnh nền, icon hoặc hiệu ứng động cho giao diện. Hãy khám phá thêm nhiều ảnh nền chất lượng với loạt chủ đề đa dạng để tạo nét độc đáo cho giao diện của bạn nhờ 5 ứng dụng cực xịn dưới đây:

 1. Imgur: Awesome Images & GIFs

  Imgur: Awesome Images & GIFs

  Có thể nói Imgur là kho ảnh khổng lồ của cả thế giới vì hầu hết mọi người thường lưu ảnh tại đây. Bạn cũng có thể tìm hàng loạt hình nền siêu nét ở Imgur với đủ loại chất lượng UHD, QHD, HD hay bất kỳ độ phân giải nào. Imgur cũng có giao diện khá thân thiện với người dùng và đặc biệt là, bạn có thể tải ảnh miễn phí.

 2. Reddit: The Official App

  Reddit: The Official App

  Reddit là một trang giải trí cực kỳ phổ biến trên thế giới, mang đến nhiều thông tin mới nhất về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, nền tảng này cũng đem lại rất nhiều tùy chỉnh cho thiết bị Android. Bạn có thể tìm ở đây các bộ biểu tượng tùy chỉnh, mẫu KWGT, kho hình nền phong phú và chất lượng cao cùng rất nhiều thứ màu sắc khác. Ngoài ra, giao diện của Reddit cũng khá trực quan và mượt mà, rất đáng để những người trẻ thử khám phá.

 3. Resplash

  Resplash

  Nếu là người đam mê nhiếp ảnh thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn vùng vẫy trong hàng loạt ảnh đẹp và nghệ thuật. Resplash đem đến cho bạn hơn 100,000 hình ảnh được chụp từ nhiều chủ đề khác nhau với chất lượng HD, QHD, thậm chí cả UHD, rất phù hợp để làm hình nền hoặc hình khoá điện thoại. Lượng tải ảnh ở đây cũng khá đông đảo, tuy nhiên, bạn phải trả phí để tải ảnh mình thích.

 4. Tapet

  Tapet

  Tapet là ứng dụng khá thú vị. Thay vì cung cấp bộ sưu tập hình nền cho người dùng, Tapet cho phép bạn tự tạo hình nền theo nhu cầu của mình bằng cách để bạn chọn màu và biểu mẫu, sau đó, ứng dụng sẽ tự tạo cho bạn. Với cách làm này, bạn có thể tuỳ chỉnh độ phân giải hoặc kích thước của hình nền theo ý muốn sao cho phù hợp với điện thoại của mình. Các màu sắc và khuôn mẫu luôn được cập nhật liên tục. Ứng dụng được cung cấp miễn phí.

 5. Walli - Hình nền

  Walli – Hình nền

  Walli là một ứng dụng tuyệt vời khi bạn muốn tìm đến các bộ sưu tập hình nền độc đáo và đầy màu sắc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phân loại ảnh ở đây, từ nhiếp ảnh, abstract, nghệ thuật cho đến các loại phổ thông khác. Đa số hình nền trên Walli đều có chất lượng HD và QHD. Ứng dụng miễn phí nhưng cũng có một số tính năng hoặc sản phẩm cần trả phí.

5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi

Các ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển từ xa giữa các thiết bị với nhau có lẽ không thể thiếu trong môi trường công sở, đặc biệt là trong giai đoạn toàn cầu hóa và phi biên giới hiện nay. Điều này vừa giữ được liên lạc thông suốt vừa đảm bảo…

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…