Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những video yêu thích.

Để xem lịch sử Reel, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và vào nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba sọc dọc ở góc trên bên phải, nhấn Saved để xem các video mà bạn đã lưu lại trước đó.

Bước 3: Nhấn All posts để mở rộng danh sách đã lưu.

Bước 4: Nhấn vào ảnh thumbnails nào có biểu tượng reel để xem. Hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình các trang giấy để xem toàn bộ nội dung, bao gồm ảnh và video.

Nếu muốn xem lịch sử tương tác như thả tim, bình luận ở các video hoặc hình ảnh, cần quay lại mục Settings > My activity  ở trên.

Ngoài cách này, bạn có thể tải dữ liệu về máy tính bằng cách đăng nhập tài khoản Instagram trên trình duyệt web, sau đó vào Settings > Your activity > Dowload your information > Next > gõ email để nhận bản download > chọn HTML hoặc JSON > Request download > Download infromation. Lúc này, Instagram sẽ gửi file nén về email cho bạn. Việc của bạn là mở file này trên máy tính và giải nén, sau đó, tìm những thư mục Commnets, LIkes và Saved. Các reels sẽ được lưu vào thư mục Saves nếu bạn đã lưu chúng trước đó.

Nguồn: alphr (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…

3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc
3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ muốn gửi một thông tin nào đó đến nhiều đối tượng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…mà không phải mất thời gian lặp đi lặp lại các thao tác. Hãy tham khảo 3 cách dưới đây để có thể gửi tin nhắn cho nhiều người và…

Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động
Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động

Các video trên Instagram đa dạng muôn hình vạn trạng, từ reels, IGTV đến Stories đều có thể bắt gặp những bản nhạc nền cực kỳ chất lượng mà bạn muốn tải ngay về máy. Vậy bạn có thể tải riêng audio từ các video này được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn được….