5 ứng dụng IPTV nâng cao trải nghiệm xem các chương trình truyền hình

IPTV là từ viết tắt của Internet Protocol Television, nghĩa là truyền hình giao thức internet. Hiểu nôm na, đây là dịch vụ cung cấp các chương trình truyền hình thông qua kết nối mạng internet. Hiện nay, đã có rất nhiều TV tích hợp công nghệ IPTV để có thể thu tín hiệu từ internet. Và nếu bạn thích phương thức xem truyền hình này, hãy thử khám phá 5 ứng dụng phổ biến cho phép người dùng xem truyền hình qua internet:

 1. Tubi TV - Phim & TV Miễn phí

  Tubi TV – Phim & TV Miễn phí

  Tubi TV cung cấp kho phim và các chương trình truyền hình đa dạng, đa chủ đề cho bạn thỏa sức khám phá. Ứng dụng hỗ trợ Chromecast, Apple TV, thiết bị Roku, Xbox TV, Amazon Fire và Samsung TV. Điểm cộng tuyệt vời của Tubi TV là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng cho nền tảng IPTV với những nội dung chất lượng HD trên nhiều thiết bị.

 2. Pluto TV: TV for the Internet

  Pluto TV: TV for the Internet

  Với hơn 1000 bộ phim theo yêu cầu, 27 kênh độc quyền, 45 kênh nói tiếng Tây Ban Nha cùng các nội dung được chia theo nhiều danh mục, thể loại, Pluto TV xứng đáng là cái tên uy tín trong làng IPTV của thế giới. Ứng dụng cung cấp khá nhiều phim đặc thù, với đa dạng các thể loại. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Pluto TV là phù hợp với người nói tiếng Tây Ban Nha hơn. Mặc dù tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên giao diện ứng dụng, tuy nhiên Pluto TV cung cấp khá nhiều kênh có ngôn ngữ Tây Ban Nha.

 3. IPTV Pro

  IPTV Pro

  Có thể nói IPTV Pro là ứng dụng thân thiện với người dùng nhất vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách yêu thích của mình. TPTV hỗ trợ danh sách M3U và XSPF, cho phép phụ huynh cài đặt và quản lý thời gian xem cho con nhỏ, không chứa quảng cáo, giao diện điều hướng cực dễ sử dụng, đường truyền phát nhanh. Do đó, nếu bạn thường xuyên xem truyền hình và muốn tùy chỉnh theo ý mình, IPTV Pro là một lựa chọn sáng suốt.

 4. TiviMate IPTV player

  TiviMate IPTV player

  Sở hữu kho kênh truyền hình trong nước và quốc tế phong phú từ VTV, VTC, HTV, Vĩnh Long… đến các kênh địa phương khác hay kênh quốc tế AXN, HBO,…TiviMate khá phù hợp cho người dùng Việt. Ứng dụng hỗ trợ Google Chromecast với Google TV 4K, onn TV, TV Box…cùng giao diện hiện đại, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt TiviMate phát hành miễn phí và không chứa quảng cáo.

 5. FPT Play - TV Online

  FPT Play – TV Online

  Vài năm trở lại đây, nền tảng này đã nỗ lực cập nhật rất nhiều nội dung mới trong kho phim của mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tựa phim truyền hình Hàn Quốc mới keng tại đây với đầy đủ phụ đề tiếng Việt cùng chất lượng video siêu nét. Nội dung trên FPT Play khá đa dạng, từ phim điện ảnh, truyền hình, gameshow đến truyền hình thực tế, anime, âm nhạc, dành cho trẻ em…Ứng dụng cũng cung cấp nhiều phim miễn phí để người dùng trải nghiệm trước khi mua các gói trả phí.

5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi

Các ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển từ xa giữa các thiết bị với nhau có lẽ không thể thiếu trong môi trường công sở, đặc biệt là trong giai đoạn toàn cầu hóa và phi biên giới hiện nay. Điều này vừa giữ được liên lạc thông suốt vừa đảm bảo…

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…