Cách giới hạn thời gian lướt TikTok

Có lẽ, không riêng gì TikTok, ngay cả với các nền tảng mạng xã hội khác, bạn sẽ không muốn tốn quá nhiều thời gian dán mắt vào màn hình mà quên mất còn nhiều việc khác cần làm. Vậy thì, giải pháp duy nhất là tự đặt giới hạn lướt TikTok trên màn hình của bạn.

Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng ba sọc dọc.

Bước 2: Chọn Settings and Privacy > Content & Activity, nhấn Digital Wellbeing.

Bước 3: Chọn Daily screen time > Nhấn Set a time limit. Tại đây, bạn có thể chọn 40, 60, 90 hoặc 120 phút. Đây là khoảng thời gian tối đa bạn muốn dùng TikTok trong ngày.

Bước 4: Quay lại và nhấn nút Turn on màu đỏ ở góc dưới màn hình.

Bước 5: Thiết lập mật khẩu và nhấn Next, sau đó xác nhận mật khẩu một lần nữa.

Sau khi thiết lập thời gian giới hạn trên TikTok, mỗi lần đến mức giới hạn, TikTok sẽ thông báo và yêu cầu bạn nhập mật khẩu nếu muốn tiếp tục sử dụng. Lúc này, hoặc là bạn tắt ứng dụng hoặc là nhập mật khẩu để tiếp tục sử dụng.

Nguồn: makeuseof (Bài viết)

  1. TikTok

    TikTok

    Không chỉ cung cấp các hiệu ứng, bộ lọc, nhạc cho video, Tiktok còn là nơi để mọi người dùng trên thế giới chia sẻ những tác phẩm ưng ý của mình với tốc độ làn truyền cực cao. Ứng dụng hiện là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh nhất trong giới trẻ.

 

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…

3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc
3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ muốn gửi một thông tin nào đó đến nhiều đối tượng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…mà không phải mất thời gian lặp đi lặp lại các thao tác. Hãy tham khảo 3 cách dưới đây để có thể gửi tin nhắn cho nhiều người và…

Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động
Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động

Các video trên Instagram đa dạng muôn hình vạn trạng, từ reels, IGTV đến Stories đều có thể bắt gặp những bản nhạc nền cực kỳ chất lượng mà bạn muốn tải ngay về máy. Vậy bạn có thể tải riêng audio từ các video này được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn được….