Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên điện thoại Android

2_Hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên điện thoại Android

Hiện tại, vấn đề an ninh mạng và thông tin cá nhân càng ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm hơn. Nếu bạn là một trong số đó và muốn tìm một giải pháp an toàn hơn thì hãy thử qua hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên điện thoại Android dưới đây.

 1. Snapchat

  Snapchat

  Tin nhắn tự hủy là một trong những tính năng làm nên tên tuổi của ứng dụng nhắn tin Snapchat. Nếu bạn gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hoặc video, sau khi người nhận xem thì những nội dung này sẽ tự động biến mất.

 2. Telegram

  Telegram

  Không chỉ nối tiếng về độ bảo mật và an toàn dữ liệu, ứng dụng liên lạc miễn phí Telegram cũng có cả chế độ tự hủy. Tuy nhiên, bạn phải bắt đầu cuộc trò chuyện trong chế độ bí mật. Người nhận không thể chuyển tin nhắn cho người khác.

 3. Confide

  Confide

  Confide là công cụ nhắn tin tức thời có tính năng bảo mật cao, ngăn chặn bất cứ ai nhìn thấy hoặc chụp lại màn hình cuộc trò chuyện của bạn. Ứng dụng chuyên về việc tự hủy nên có nhiều tính năng hơn các lựa chọn khác ở đây.

 4. Messenger

  Messenger

  Ứng dụng nhắn tin của ông trùm Facebook hiện cũng có cả tính năng tự hủy. Tương tự như Instagram, bạn phải bắt đầu cuộc trò chuyện trong chế độ bí mật và không thể áp dụng cho trò chuyện nhóm, chỉ cá nhân mà thôi.

 5. Gmail

  Gmail

  Gmail giờ cũng được trang bị cả chế độ Confidential Mode đặc biệt, cho phép người dùng gửi email với ngày hết hạn đặt trước. Khi đến ngày, tuy chủ đề và email vẫn hiện lên trong hộp thư người nhận nhưng nội dung sẽ hoàn toàn biến mất.

Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị

Bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp cho việc liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác..nhưng có một số tính năng hay ho của WhatsApp, bạn đã biết đến chưa? Một trong số đó là tính năng đổi màu các emoji cực lạ và thú vị mà không…

Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt
Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt

Ai dùng Instagram cũng biết nền tảng này không cho phép tải ảnh về thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thích xem lại các nội dung đã đăng hoặc muốn cất giữ để sau này chia sẻ thì đừng lo, bạn có thể tải về hàng loạt nội dung liên quan đến tài khoản của…

WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn
WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn

Nếu là một người dùng của Facebook Messenger, hẳn bạn sẽ quá quen thuộc tính năng tương tác với tin nhắn bằng các biểu hiện cảm xúc như thả tim, thích, phẫn nộ, haha, buồn…Điều này cực kỳ tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng cho đối phương biết được cảm xúc, suy nghĩ…

Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại
Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại

Telegram là một trong những nền tảng nhắn tin liên lạc tốt nhất có thể thay thế WhatsApp. Không giới hạn dung lượng đăng tải ở 25MB như WhatsApp, Telegram cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 2GB. Do đó, nếu không cẩn thận và để ý, bộ nhớ điện…