5 ứng dụng mang đến hiệu ứng ảnh chụp sang-xịn-mịn cho Android

image 1: Best Photo Filter Apps for Android you Should Download

Khi lên hình, ai chẳng muốn trông mình thật lung linh, xinh đẹp, không góc chết. Một trong những bí kíp giúp các cô nàng tươi tắn như hoa trong các bức ảnh chụp bất kể là selfie hay chụp bình thường, đó chính là loạt bộ lọc thần thánh trong các ứng dụng chính sửa hình ảnh. Dưới đây là 5 ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và xịn xò mà nếu là một tín độ chụp ảnh, chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

 1. PhotoDirector Photo Editor App

  PhotoDirector Photo Editor App

  Với hơn 400 hiệu ứng “chất hơn nước cất và được cập nhật liên tục, PhotoDirector mang đến cho bạn một không gian biên tập ảnh cực kỳ đa dạng, đầy màu sắc và chuyên nghiệp. Ngoài hàng trăm hiệu ứng, ứng dụng còn cung cấp các template và nhãn dán thú vị, nhiều chủ đề để người dùng tha hồ chọn lựa. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm bớt, xóa, thay thế các đối tượng trong template đó. PhotoDirector có giao diện trực quan, dễ sử dụng và cực phù hợp với người mới.

 2. Canva: Thiết kế, ảnh và video

  Canva: Thiết kế, ảnh và video

  Canva phổ biến đến nỗi nó được đánh giá là có thể soán ngôi Photoshop bất cứ lúc nào. Nếu Photoshop thường dành cho những người chuyên nghiệp thì Canva có thể đáp ứng cả đối tượng chuyên nghiệp và không chuyên một cách dễ dàng khi nói đến vấn đề chỉnh sửa, thiết kế ảnh. Với Canva, bạn có thể sáng tạo logo, poster, tờ rơi, brochure, menu, bìa báo…mà không nhất thiết phải biết kỹ năng chuyên môn về đồ họa. Ứng dụng cung cấp cho bạn loạt template chủ đề đa dạng, các công cụ chỉnh sửa đặc thù và phù hợp cùng nhiều hiệu ứng, bộ nhãn dán..thù vị.

 3. VSCO

  VSCO

  Bên cạnh hỗ trợ chụp ảnh ngay trong ứng dụng, VSCO còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với hàng loạt bộ lọc vi diệu, rất phù hợp cho những tín đồ selfie. Bên cạnh đó, điểm mạnh của VSCO là cho phép bạn tạo ra những gam màu độc đáo và lạ mắt kết hợp với các tính năng khác như độ tương phản, phơi sáng, cắt ảnh, làm mờ, các hiệu ứng theo chủ đề… VSCO còn hỗ trợ chỉnh sửa video hoặc tạo video từ ảnh một cách dễ dàng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 4. Adobe Lightroom - Photo Editor

  Adobe Lightroom – Photo Editor

  Là đứa con trong đại gia đình Adobe nên Adobe Lightroom được thừa hưởng rất nhiều tính năng đồ họa đặc sắc. Ứng dụng thiên nhiều về các tính năng chỉnh sửa thông số ảnh như độ sáng, độ nét, màu sắc, xóa các chi tiết thừa, điều chỉnh góc phối cảnh…Ngoài ra, điểm đặc biệt của Adobe Lightroom là trang bị tính năng camera cấp độ chuyên gia để kiểm soát độ phơi sáng, cân bằng, hẹn giờ…nhằm cho bạn bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho những người am hiểu về nhiếp ảnh.

 5. Snapseed

  Snapseed

  Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ do Google phát triển với 29 công cụ và bộ lọc, bao gồm: Chỉnh sửa, Bút vẽ, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh cùng loạt hiệu ứng sinh động khác. Với Snapseed, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như xóa chi tiết thừa, chỉnh ảnh theo từng khu vực, điều chỉnh các thông số thủ công, thay đổi phối cảnh, tăng hoặc giảm kích thước vùng được chọn…ngay trên thiết bị thông minh.

Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……