Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

image 1: How to Delete Old Likes on Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái tim một lần nữa. Vậy là xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, với những bài đã đăng từ rất lâu, thao tác này lại khá phức tạp. Hãy theo dõi các bước sau đây nhé:

Instagram có một công cụ rất thú vị, cho phép hiển thị các hoạt động công khai của người dùng như lượt thích, bình luận hoặc tương tác, thậm chí còn cho bạn biết những ai đã trả lời khảo sát, đặt câu hỏi với sticker hay hiện story của những tài khoản bạn đang theo dõi. Và tính năng này chính là để bạn nhìn và hủy các lượt thích trên Instagram.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và vào hồ sơ của bạn

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 sọc dọc ở góc trên màn hình > Your activity.

image 2: How to Delete Old Likes on Instagram

Bước 3: Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra, hãy nhấn tùy chọn thứ 3 là “Interactions” > “I like” để thấy tất cả hình ảnh và video bạn đã từng thả tim. Những nội dung này sẽ hiển thị theo thứ tự, do đó, bạn cần nhấn ở nút “Sort and filter” ở góc trên để lọc nội dung như bạn muốn (theo ngày cụ thể hoặc theo thời gian từ cũ nhất)

image 4: How to Delete Old Likes on Instagram

Bước 4: Để hủy thả tim trên Instagram, bạn chỉ cần tìm kiếm hình ảnh hoặc video đó và nhấn vào biểu tượng trái tim. Bạn cũng có thể chọn rồi nhấn giữ từng nội dung, sau đó nhấn vào tùy chọn “I don’t like it anymore” (Tôi không thích nữa) ở góc dưới màn hình. Nếu bạn muốn hủy thả tim ở nhiều bài viết một lúc, sau khi lọc xong. bạn có thể nhấn nút Select ở góc trên màn hình và đánh dấu những video/hình ảnh muốn hủy thích.

Với trường hợp bạn muốn xóa những bình luận đã đăng trước đó, chỉ cần vào Your Activity > Interactions > Feedback. Sau đó, chọn bình luận muốn xóa.

Nguồn: bullfrag (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……