5 ứng dụng đắc lực giúp quản lý tài chính cá nhân

Khi bạn thuờng xuyên quay cuồng với các chi phí hàng tháng, mệt mỏi với nhiều khoản phát sinh hay hoang mang với những nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực mà không thể quán xuyến hết thảy, ấy là lúc bạn cần nghĩ đến một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý tài chính cá nhân. Dưới đây là 5 ứng dụng hữu ích để làm công việc ấy:

 1. Spendee

  Spendee

  Song song với việc theo dõi các khoản thu chi hàng ngày, Spendee còn giúp bạn kết nối đồng bộ với các ngân hàng để dễ dàng biết được những khoản phát sinh, tạo tiền đề cho việc đặt mục tiêu ngân sách, kê chi phí và tiết kiệm. Với gần 2 triệu lượt tải về trên mọi nền tảng, đây cũng là một ứng dụng quản lý chi tiêu đáng để thử dành cho bất kỳ ai.

 2. AndroMoney ( Expense Track )

  AndroMoney ( Expense Track )

  Sở hữu giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, AndroMoney mang đến công cụ hỗ trợ chi tiêu theo cách khá mới lạ khi cung cấp nhiều tài khoản để người dùng có thể đồng bộ, theo dõi nhau. Điều này vô cùng hữu ích với các hộ gia đình khi bậc phụ huynh luôn có nhiều thứ phải chi tiêu. Như các ứng dụng khác, AndroMoney cũng có tính năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và lưu trữ trên đám mây như Google Drive, Dropbox.

 3. Wallet - Money, Budget, Finance Tracker, Bank Sync

  Wallet – Money, Budget, Finance Tracker, Bank Sync

  Có thiết kế khá thân thiện với người dùng, Wallet được xem là một công cụ quản lý tài chính đơn giản nhưng phù hợp với các nhu cầu thực tế hàng ngày. Ứng dụng cung cấp các biểu mẫu, bảng biểu để theo dõi các khoản thu chi phát sinh, đồng thời, cung cấp các thống kê chuyên sâu theo dạng biểu đồ để người dùng so sánh. Các tính năng như lọc dữ liệu, báo cáo, hashtag, trích xuất sang các định dạng khác nhau, đồng bộ hóa…khiến cho Wallet là cái tên được tin dùng ở mọi nền tảng.

 4. Quản lý Ngân sách Chi tiêu

  Quản lý Ngân sách Chi tiêu

  Quản lý Ngân sách Chi tiêu cung cấp cho người dùng giao diện khá chi tiết về toàn bộ khả năng tài chính của bạn, từ việc thu chi hàng ngày đến việc quản lý dòng tiền trên thẻ, tài khoản ngân hàng. Các khoản thu và chi của bạn sẽ được tùy ý sắp xếp theo danh mục riêng biệt để tiện theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng mang đến các biểu đồ trực quan để giúp so sánh, thống kê giữa các mốc thời gian, đồng thời, cho biết bạn đã tiết kiệm được ở những hạng mục nào.

 5. Toshl Finance - expense tracker & budget manager

  Toshl Finance – expense tracker & budget manager

  Toshl Finance mang đến giải pháp quản lý tài chính và theo dõi chi tiêu với các nguồn thu chi đến từ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thậm chí cả tiền mặt. Ứng dụng cho phép bạn lập ngân sách và theo dõi các khoản chi tiêu bằng cách nhập liệu mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi các hóa đơn phải trả hàng tháng bằng nhắc nhở và ghi chú của ứng dụng. Toshl Finance cập nhật tỷ giá ngoại hối, đôi tiền tệ và đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị.

5 ứng dụng đắc lực giúp quản lý tài chính cá nhân
5 ứng dụng đắc lực giúp quản lý tài chính cá nhân

Khi bạn thuờng xuyên quay cuồng với các chi phí hàng tháng, mệt mỏi với nhiều khoản phát sinh hay hoang mang với những nguồn thu nhập từ nhiều lĩnh vực mà không thể quán xuyến hết thảy, ấy là lúc bạn cần nghĩ đến một trợ thủ đắc lực trong việc quản lý tài…

5 ứng dụng điều khiển TV từ xa chất lượng
5 ứng dụng điều khiển TV từ xa chất lượng

Ngày nay, hầu hết các nhà sản xuất đều đã trang bị những ứng dụng điều khiển từ xa cho các sản phẩm của mình. Đơn cử có Samsung và LG có ứng dụng điều khiển từ xa cho TV, Google có Google Home cho các sản phẩm của Google. Nếu đang tìm các ứng…

5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi

Các ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển từ xa giữa các thiết bị với nhau có lẽ không thể thiếu trong môi trường công sở, đặc biệt là trong giai đoạn toàn cầu hóa và phi biên giới hiện nay. Điều này vừa giữ được liên lạc thông suốt vừa đảm bảo…