5 công cụ giúp ẩn ứng dụng cực hữu ích cho Android

image 1: Best Apps To Hide Apps On Android you Should Try

Không phải ngẫu nhiên mà quyền riêng tư và bảo mật trên các nền tảng mạng xã hội và website được quy định một cách nghiêm ngặt. Bất kỳ sự riêng tư nào, dù là trực tuyến hay ngoại tuyến cần phải được tôn trọng và đảm bảo.

Điện thoại bạn chính là nơi lưu giữ sự riêng tư nhiều nhất, là nơi ghi chép lại mọi thói quen, sở thích, hành vi và suy nghĩ của bạn. Tất cả đều được thể hiện dưới những hình ảnh, video, đoạn tin nhắn, thậm chí ngay cả ứng dụng điện thoại. Và, để bảo vệ sự riêng tư này, điều bạn cần là đặt mật khẩu hoặc, hiệu quả hơn, là sử dụng các ứng dụng ẩn nội dung riêng tư của bạn. Và 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

 1. App Hider - Hide apps

  App Hider – Hide apps

  App Hider có giao diện khá trực quan và dễ sử dụng. Đúng như tên gọi, công cụ này dùng để ẩn các ứng dụng khỏi hệ thống. Bạn chỉ cần đưa ứng dụng vào App Hider, sau đó gỡ cài đặt bản copy của ứng dụng này. Vậy là, mỗi lần cần dùng, bạn chỉ cần mở App Hider để dùng ứng dụng cần ẩn giấu. Ngoài app, công cụng này còn có thể ẩn cả video và hình ảnh khỏi thư viện mặc định trên máy, do đó, bạn không phải e ngại người khác tò mò thư viện của mình.

 2. Apolo Launcher

  Apolo Launcher

  Apolo Launcher lại cung cấp cho người dùng giấu các ứng dụng bên trong trình khởi chạy. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho các ứng dụng này để tránh sự xâm nhập tùy tiện từ người khác. Ngoài ra, Apolo Launcher còn có thư viện hơn 350 ngàn mầu hình nền chất lượng cao để bạn cá nhân hóa màn hình, cho phép đổi biểu tượng ứng dụng và đổi theme trong nháy mắt. Ứng dụng còn có chế độ ban đêm để bảo vệ mắt bạn khi sử dụng thiết bị trong điều kiện thiếu sáng.

 3. Nova Launcher

  Nova Launcher

  Với Nova Launcher, bạn có toàn quyền kiểm soát và quản lý các ứng dụng trên thiết bị thông minh như thay đổi giao diện gồm ảnh nền, màu sắc và hình dáng biểu tượng, ẩn ứng dụng, khởi động trình tìm kiếm Google bất kỳ lúc nào mà không phải thoát khỏi trang hay ứng dụng hiện tại, sắp xếp ứng dụng theo từng thư mục, thiết lập tùy chọn cử chỉ để khởi động ứng dụng…

 4. Apex Launcher

  Apex Launcher

  Apex Launcher giúp người dùng cá nhân hóa giao diện của thiết bị một cách thuận tiện và dễ dàng nhất như sắp xếp tập tin, thư mục và phím tắt, tùy biến ảnh nền, khóa màn hình, chủ đề giao diện theo phong cách yêu thích của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp ẩn ứng dụng, hình ảnh, video, tăng tốc độ cử chỉ, giúp nâng cao hiệu suất thiết bị.

 5. Hide Pictures & Videos - Vaulty

  Hide Pictures & Videos – Vaulty

  Ngoài tính năng thông dụng như đặt mật khẩu, kiểu hình, dấu vân tay cho các tệp hoặc thư mục đa phương tiện muốn giấu, Vaulty có một ưu điểm cực kỳ lợi hại là tính năng cảnh báo xâm nhập được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Theo đó, tính năng này sẽ chụp lại hình ảnh của người đã cố tình xâm nhập vào khu vực riêng tư của bạn nhưng không thành công.

5 ứng dụng giúp phục hồi ảnh cũ cực kỳ chất lượng
5 ứng dụng giúp phục hồi ảnh cũ cực kỳ chất lượng

Có những bức ảnh xưa cũ gắn liền với các kỷ niệm xuyên suốt từng mốc quan trọng trong cuộc đời bạn. Theo thời gian, những bức ảnh này không còn được chất lượng như trước nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phục hồi ảnh, thậm chí, chỉnh sửa ảnh đẹp theo ý mình…

5 ứng dụng botchat AI hữu ích cho công việc và cuộc sống
5 ứng dụng botchat AI hữu ích cho công việc và cuộc sống

Chatbot giờ không còn là cái tên quá xa lạ người dùng hiện nay. Nếu để ý, bạn sẽ thấy các chatbot ngày nay đã thay thế một phần công việc trong khâu chăm sóc khách hàng trực tuyến khi hiển thị mặc định các câu hỏi thường gặp để người dùng tham khảo. Và…

5 ứng dụng phát wifi hữu ích cho thiết bị Andoid
5 ứng dụng phát wifi hữu ích cho thiết bị Andoid

Hầu hết các thiết bị thông minh đều được tích hợp điểm truy cập wifi nhưng bạn cũng chớ nên kỳ vọng nhiều vì nó chỉ đáp ứng ở một mức độ nào đấy so với nhu cầu của người dùng. Đó là lý do những ứng dụng hỗ trợ điểm truy cập wifi ra…