5 ứng dụng giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chính xác

image 1: Best Period Tracker Apps for Android Users

“Ngày dâu” luôn là sự cố hàng tháng không thể tránh khỏi của phái nữ và gây khá nhiều bất tiện trong hoạt động thường ngày. Để chủ động hơn cho việc sinh hoạt như đi bơi, gặp mặt, có em bé…, các cô gái thường theo dõi chu kỳ của mình bằng nhiều cách khác nhau. Và các ứng dụng dành cho thiết bị di động ra đời nhằm hỗ trợ tốt hơn, cho phép tương tác nhiều hơn và riêng tư hơn để đem đến sự thuận tiện nhất cho phái nữ.

Dưới đây là 5 ứng dụng giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phổ biến và hữu ích dành cho các bạn gái.

 1. Clue - Period Tracker

  Clue – Period Tracker

  Clue giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng bằng cách đưa ra các dấu hiệu trước chu kỳ, cung cấp thống kê, phân tích qua các chu kỳ để bạn đánh giá được tình trạng sức khỏe, đồng thời, dự đoán ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai. Clue còn nhắc nhở bạn kỳ kinh hoặc thời điểm rụng trứng sắp tới. Ứng dụng có bản miễn phí và bản trả phí với nhiều chức năng thêm liên quan đến thời kỳ rụng trứng và mang thai.

 2. Eve by Glow - Period Tracker

  Eve by Glow – Period Tracker

  Eve là ứng dụng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khá chính xác và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng làm rất tốt chức năng dự báo thời kỳ kinh nguyệt và yêu cầu cập nhật thông tin tùy chỉnh về cơ thể để làm dữ liệu dự đoán cho các chu kỳ tiếp theo. Eve by Glow còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng...trong những ngày này.

 3. Period Tracker

  Period Tracker

  Period Tracker như một cuốn sổ tay ghi chép các thay đổi của cơ thể để giúp dự đoán chu kỳ kinh và thời điểm rụng trứng. Hơi khác một chút so với các ứng dụng khác, Period Tracker thiên nhiều hơn về nội dung mang thai nên khá phù hợp cho những ai muốn theo dõi chu kỳ kinh để có em bé. Ứng dụng có chế độ bật/tắt mang thai và thường xuyên đưa ra dự đoán thời điểm rụng trứng hoặc thời điểm có khả năng mang thai cao.

 4. Ovia Fertility Tracker App

  Ovia Fertility Tracker App

  Ovia chủ yếu dành cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên, bạn vẫn có thể theo dõi kỳ kinh nguyệt hoặc dự đoán ngày rụng trứng vì đây là 2 yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang thai. Ứng dụng có thể theo dõi nhiệt độ cơ thể, dịch và vị trí cổ tử cung, thời gian uống thuốc…Đồng thời, Ovia còn cho phép bạn truy cập 2.000 bài báo miễn phí của chuyên gia về khả năng sinh sản, rụng trứng, thụ thai & sức khỏe sinh sản.

 5. Lịch Rụng Trứng Ladytimer

  Lịch Rụng Trứng Ladytimer

  Ladytimer có ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt với giao diện cực kỳ trực quan và dễ hiểu. Là ứng dụng được cung cấp miễn phí, Ladytimer chỉ xoay quanh các nội dung liên quan đến việc theo dõi chu kỳ kinh như tính ngày dâu, rụng trứng, tần suất hoạt động tình dục, tránh thai...Ứng dụng còn cung cấp các biểu đồ thống kê về các chỉ số cơ thể như nhiệt độ, chu kỳ kinh…

5 ứng dụng giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chính xác
5 ứng dụng giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chính xác

“Ngày dâu” luôn là sự cố hàng tháng không thể tránh khỏi của phái nữ và gây khá nhiều bất tiện trong hoạt động thường ngày. Để chủ động hơn cho việc sinh hoạt như đi bơi, gặp mặt, có em bé…, các cô gái thường theo dõi chu kỳ của mình bằng nhiều cách…

5 ứng dụng theo dõi hoạt động chạy bộ hiệu quả
5 ứng dụng theo dõi hoạt động chạy bộ hiệu quả

Chạy bộ không đơn thuần là một môn thể thao, nó còn là hoạt động giúp rèn luyện sức khỏe sau những giờ miệt mài ngồi văn phòng hoặc trên giảng đường. Giờ đây, với sự trợ giúp cực kỳ hiệu quả từ các ứng dụng, người dùng còn có thể đo lường, theo dõi…